ผู้บริหารโรงเรียน

Your IP: 34.236.187.155
2021-06-18 06:26

welcome

sawasdeeโรงเรียนบ้านโพนเมืองมะทัน ได้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากระบบเดิม (OBEC LMS) ทางผู้จัดทำระบบนี้ได้หยุดการพัฒนามานานกว่า 5 ปี ทำให้มีปัญหาไม่สนับสนุนเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่มีการอัพเดทอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ผู้ให้บริการฝากพื้นที่ (Host) ซึ่งได้ปรับปรุงระบบของเครื่องแม่ข่าย ทำให้เกิดความขัดข้องทางเทคนิคบางประการ ทำให้เว็บไซต์เดิมไม่แสดงผลได้อย่างถูกต้อง และไม่ปลอดภัยอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อข้อมูลได้

บัดนี้ ทางโรงเรียนได้ติดต่อผู้ให้บริการ (IsanGate.net) และขอความร่วมมือในการจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล และติดตั้งระบบการจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ขึ้นใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่น่าเสียดายที่บรรดาข้อมูลต่างๆ ที่มีอยู่เดิมไม่สามารถกู้คืนมาได้ทั้งหมด โดยทางผู้ให้บริการก็ได้ดำเนินการติดตั้งระบบให้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มเติมข้อมูลให้บางส่วน และต่อไปทางโรงเรียนจะได้แต่งตั้งคณะทำงานผู้รับผิดชอบในการดูแลเว็บไซต์นี้ให้คงอยู่ต่อไป

โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่างคณะครูกับนักเรียน ผู้ปกครอง ชุมชน หน่วยงานทางการศึกษา และหน่วยราชการอื่นๆ

building 01

และเพื่อเผยแพร่ชื่อเสียงเกียรติคุณของทางโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ในการร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ ที่ได้รับรางวัลและมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ เราจะมุ่งมั่นทำหน้าที่นี้ต่อไป โปรดติดตามเว็บไซต์ของเราต่อไป (ท่าน ผอ. อย่าได้ทำตามในภาพประกอบเลยนะขอรับ)

2 step fill 600x326

หากท่านมีคำแนะนำในการพัฒนาเนื้อหา ข่าวสาร รวมทั้งมีคำติ/ชมต่างๆ ได้โปรดให้ข้อเสนอแนะนั้นผ่านทางอีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือใช้แบบฟอร์มในช่องทางเมนู ติดต่อกับทางโรงเรียน หรือ Contact Us ได้ครับ

ด้วยความขอบคุณ : ทีมงานพัฒนาเว็บไซต์ โรงเรียนบ้านโพนเมืองมะทัน
06 มกราคม 2564

ipst banner 2